GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty Cổ phần in, giấy vở Hưng Thịnh là một công ty chuyên cung cấp giấy vở học sinh, vở trường, các loại sổ da, ghim, lò xo….

Trong tình hình xã hội hiện nay dịch vụ cung cấp chuyên cung cấp giấy vở học sinh, đang là một trong những dịch vụ nổi trội, có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau.

Nếu như bạn đang tìm kiếm một công ty quan tâm đến cảm nhận của khách hàng, luôn muốn khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất, tuyệt vời nhất hãy tìm đến Hưng Thịnh để có được sự chăm sóc tốt nhất.

Bên cạnh đó, chúng tôi vẫn luôn hoàn thiện, cải tiến hằng ngày để phù hợp hơn với khách hàng. Với đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, với lãnh đạo có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực in, giấy vở cùng với tiêu chí hoạt động sản xuất những sản phẩm chất lượng tốt nhất phục vụ người tiêu dùng, chúng tôi đảm bảo bạn có thể có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng các dịch vụ của chúng tôi.

Với những mục tiêu, kế hoạch kinh doanh hợp lý, Công ty Hưng Thịnh đã không ngừng tăng trưởng trong những năm qua. Các sản phẩm giấy Hưng Thịnh đã được các bạn học sinh, sinh viên và các thầy cô giáo yêu mến tin dùng. Các sản phẩm do Hưng Thịnh sản xuất có thể kể đến các nhóm sản phẩm sau:

+ Vở ô ly:

+ Vở Kẻ ngang:

+ Dụng cụ học tập: Vở vẽ, Giấy kiểm tra, Giấy bọc vở…

+ Sổ ghim: Kế toán, Giáo Án,…

+ Sổ may gáy cao cấp:

+ Sổ lò xo cao cấp:

+ Sổ bìa cứng:

+ Sổ da cao cấp:

Đổi mới để phát triển, hội nhập để thành công, Công ty Hưng Thịnh đã thay đổi tư duy nghiên cứu và phát triển, không ngừng học hỏi để làm ra những sản phẩm đạt tiêu chuẩn, có tính cạnh tranh cao. Cam kết mang lại cho khách hàng và đối tác hài lòng, tin tưởng cao nhất về tiến độ, dịch vụ chất lượng mà chúng tôi cung cấp. 

CÔNG TY CP IN, GIẤY VỞ HƯNG THỊNH

Địa chỉ: Đường N5 – Khu công nghiệp Hòa Xá – TP.Nam Định – tỉnh Nam Định

VPGD: 52 Trần Kỳ – P.Cửa Bắc – TP.Nam Định

Email: cpgiayvohungthinh@gmail.com

Website: www.vohungthinh.com

Điện thoại: 02283 510 999 – 0827 153 999 – 0946 218 555